GIỚI THIỆU - Nhất Thế Gia

NHẤT THẾ GIA

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Bất động sản Bất động sản Nhất Thế Gia thành lập vào năm 2018, lấy
mục tiêu trở thành doanh nghiệp hiệu quả và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.
Khởi điểm là một start-up, với hướng đi năng động, trẻ trung, cởi mở, chúng tôi đã phân phối
hơn 500 sản phẩm tại các khu vực Long Thành, Phú Mỹ, Hồ Tràm và Bà Rịa – Vũng
Tàu…v..v…mang lại giá trị lợi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác.

TẦM NHÌN

Với chiến lược dài hạn và khát vọng dẫn đầu trong ngành bất động sản tại Việt Nam, Nhất Thế Gia đã và đang nỗ lực để tạo nên môi trường cung cấp dịch vụ về các giải pháp bất động sản chuyên nghiệp , nhằm mang đến sản phẩm ưu việt, tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng, nhân viên , nhà đầu tư và đối tác , đồng thời phát triển đội ngũ có chuyên môn cao và xây dựng cộng đồng thịnh vượng.

SỨ MỆNH

Với nhân viên

Mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, đảm bảo sự gia tăng không ngừng về kinh tế, phúc lợi cũng như khả năng thăng tiến cho mỗi thành viên tham gia Nhất Thế Gia. Cung cấp những tiện ích, kiến thức nhằm nâng cao chuyên môn và quá trình phục vụ khách hàng cho mọi thành viên công ty.

Với các đối tác đầu tư/ phân phối

Mong muốn mang đến cơ hội hợp tác cùng phát triển, chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài trên nguyên tắc tin tưởng, minh bạch. Bằng khả năng của mình, chúng tôi nỗ lực để khai thác sản phẩm một cách hiệu quả, đúng mục đích, tuân thủ pháp luật từ đó đem lại hiệu quả cao nhất  cho các bên tham gia.

Với khách hàng

Để phát triển lĩnh vực kinh doanh, khách hàng là yếu tố trọng điểm mà chúng tôi cần tập trung để định hướng sản phẩm một cách phù hợp nhất. Nhất Thế Gia cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, những dự án tiềm năng, giá trị và hơn hết sẽ đảm bảo về chất lượng khi đưa ra thị trường.

LÝ DO CHỌN NTG LÀ ĐỐI TÁC HỢP TÁC

Nhất Thế Gia sẵn sàng hợp tác với tất cả chủ đầu tư uy tín để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, nâng cao tính cạnh tranh và phát triển lĩnh vực bất động sản.

Với tư duy sáng tạo, cởi mở của Ban Lãnh đạo, Nhất Thế Gia hy vọng mang đến nhiều hơn những cơ hội thuận lợi phát triển, hoặc có thể mở ra đường hướng để phát triển không chỉ cho chính mình mà còn cho cả những đối tác lựa chọn Nhất Thế Gia để hợp tác
.

Đội ngũ tư vấn của Nhất Thế Gia là những nhân sự có kinh nghiệm trong nghề, có khát vọng và ước mơ. Chính đội ngũ này đã tạo cho Nhất Thế Gia mong muốn xây dựng quan hệ hợp tác, và cũng chính họ đã mang đến những cơ hội đầu tiên giúp chúng tôi tiếp cận nhanh hơn, chuẩn hơn với các dự án tiềm năng.

Sự trải rộng của đội ngũ Nhất Thế Gia mang đến một sức mạnh vô hình rất lớn, là một cơ sở vững chắc để triển khai các hoạt động kinh doanh mạnh mẽ và chặt chẽ nhằm mang lại hiệu quả tuyệt vời cho từng nhân sự, đối tác và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Với kinh nghiệm thực chiến tại các thị trường, Nhất Thế Gia tự tin với năng lực phát triển sản phẩm bất động sản tiềm năng nhẳm mang lại giá trị cho khách hàng và uy tín cho chủ đầu tư.

Uy tín, trách nhiệm cùng phương châm phát triển đầy tính nhân văn - đó chính là những cơ sở vững chắc để Nhất Thế Gia tự tin cam kết mang lại những giá trị lợi ích vững bền, hài hòa cho đối tác.

VĂN HÓA CÔNG TY

Đội ngũ nhân viên hiện có chính là một trong những thế mạnh lớn, đóng vai trò quyết định trong những thành công của công ty, Nhất Thế Gia luôn đề cao xây dựng và phát triển những giá trị văn hóa trong doanh nghiệp nhằm tạo ra điều kiện phát triển tốt nhất cho mỗi cá nhân.

TOP